งงไปดิ BlazBlue Alternative Darkwar เกมจัดทีมต่อสู้ 2D RPG เซิร์ฟปลิวเฉยคิดถึง gif

คิดถึง gif

งงไปดิ BlazBlue Alternative Darkwar เกมจัดทีมต่อสู้ 2D RPG เซิร์ฟปลิวเฉยคิดถึง gif

อายุขัยสั้นมาก หลังเปิดให้บริการเป็นทางการเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ที่่ผ่านมาปรากฏว่า BlazBlue Alternative Darkwar เกมมือถือ 2D RPG แนวจัดทีมต่อสู้แบบสลับเทิร์นจากซีรีส์เกม BlazBlue ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ทำยอดขายทะลุ 1.7 ล้านก๊อปปี้ต้องเตรียมเซิร์ฟปลิวซะแล้ว ตามการเปิดเผยล่าสุดของ Arc System Works ที่เป็นทั้งผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมที่จะปิดระบบในวันที่ 31 มกราคม 2022 แต่ไม่ได้ชี้แจงเหตุผลในการตัดจบความสนุกในครั้งนี้เอาไว้

สำหรับ BlazBlue ภาค Alternative Darkwar เวอร์ชั่นเกม iOS และ Android ถือเป็นภาคต่อโดยตรงของซีรีส์เกมไฟติ้ง 2D ชุด BlazBlue ที่เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2008 เนื้อหาในภาคนี้จะเน้นไปที่สงคราม Darkwar ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในไทม์ไลน์ที่เกิดขึ้นก่อนเนื้อเรื่องหลักในซีรีส์ชุดนี้ และมีตัวละครหน้าใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสงครามสุดดาร์กมาปรากฏตัวให้เล่นเป็นครั้งแรก

BlazBlue Alternative Darkwar ใช้ฟีเจอร์เกมแบบ RPG ที่เปิดให้ผู้เล่นเลือกตัวละครสุดโปรดจากซีรีส์มาจัดเป็นทีม 4 คนไว้ต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์ในแบบสลับเทิร์น ยูนิตตัวละครจะมีค่าพลังที่แตกต่างกันไปตาม status และตำแหน่งที่ถูกจัดวาง ตัวเกมมีระบบ grimoire ให้ใช้ติดตั้งเพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวละคร เพื่อนๆ ที่ยังคาใจว่าทำไมเซิร์ฟปลิวเร็วแค่ 11 เดือนลองไปเล่นดูนะเผื่อจะรู้คำตอบ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ BlazBlue

อ่านข่าวเกม BlazBlue Alternative Darkwar คลิกที่นี่